Những điều bạn nhất định phải lưu ý trong thiết kế nội thất văn phòng phần 3

Tiếp theo những nguyên tắc cơ bản bạn cần lưu ý trong thiết kế nội thất văn phòng phần một và phần hai, bạn đã có những kiến thức cực kỳ cơ bản về các nguyên lý chung khi thiết kế nội thất văn phòng chúng ta sẽ cùng sang phần ba để tìm hiểu thêm về các yếu tố khác.
Tối ưu hóa ánh sáng trong thiết kế nội thất văn phòng
Việc tối ưu hóa ánh sáng trong thiết kế nội thất văn phòng không chỉ là việc làm sao để tiết kiệm được năng lượng cho chiếu sáng nhất mà còn là làm sao để bố trí, sử dụng ánh sáng trong thiết kế văn phòng một cách tối ưu nhất.
Nguồn ánh sáng tự nhiên luôn là nguồn ánh sáng được đánh giá là cần thiết cũng như tốt nhất cho con người, nên nếu không gian cho phép bạn nên tìm cách tối đa hóa nhất ánh sáng tự nhiên cho văn phòng là tốt nhất, trong trường hợp các văn phòng nằm trong các khu văn phòng rộng lớn không đáp ứng được nhu cầu về ánh sáng tự nhiên thì bạn cần nghiên cứu sử dụng và bố trí các loại đèn với ánh sáng phù hợp nhất cho văn phòng vừa đủ ánh sáng cho mọi sinh hoạt tại văn phòng lại vừa được bố trí một cách đẹp mắt và phù hợp nhất cho không gian văn phòng.
Thiết kế nội thất văn phòng cũng nên để ý tới phong thủy trong thiết kế
Phong thủy là vấn đề không chỉ được quan tâm nhiều trong thiết kế nội thất cho gia đình mà còn được quan tâm không kém trong thiết kế nội thất văn phòng. Bởi thiết kế văn phòng hợp phong thủy sẽ đem lại may mắn, sự thoải mái, sáng tạo cho những người làm việc trong văn phòng đó. Ví dụ với sếp mang mệnh mộc thì đương nhiên bạn nên thiết kế nội thất văn phòng cho sếp với các chi tiết gỗ cộng thêm các màu sắc của nội thất văn phòng cũng là màu đặc trưng của gỗ. Tương tự với sếp mệnh kim, hỏa, thủy, thổ cũng vậy cần đặc biệt lưu ý tới sự tương sinh, tương khắc của các yếu tố.
Trên đây là tất cả các nguyên tắc cơ bản cần lưu ý trong thiết kế nội thất cho văn phòng được phù hợp và hài hòa nhất. Ngoài việc thiết kế ra, đơn vị tư vấn thiết kế cũng nên tư vấn cho khách hàng lựa chọn được những nơi có báo giá ghế văn phòng, bàn văn phòng, các dụng cụ khác trong văn phòng với giá thành hợp lý, chất lượng tốt nhất hoặc nếu là nhà thi công luôn bạn cũng cần lưu ý đến vấn đề này để có thể có được sự hài lòng tối đa tư khách hàng đem lại uy tín cho đơn vị của mình.

Xem thêm các bài viết tương tự khác qua link dưới đây:   
http://cachgiamcannhanhnhatvahieuquanhat.com/lua-chon-tu-giam-doc-khong-phai-chuyen-kho/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *