Những điều bạn cần biết khi lựa chọn máy bơm trục đứng

Hệ thống nước nhà bạn có đang hoạt động tốt không? Bạn có biết những yếu tố ảnh hưởng đến hệ thống nước nhà bạn không? Có rất nhiều nguyên nhân dẫn ảnh hưởng đến hệ thống nước nhà bạn, những nguyên nhân chủ yếu đó là máy bơm nước. Có rất nhiều loại máy bơm nước, nếu bạn có nhu cầu sử dụng máy bơm nước trục đứng, thì có những điều bạn cần biết khi lựa chọn máy bơm trục đứng.
 
Máy bơm nước trục đứng là dòng máy bơm hay được sử dụng trong công tác bơm nước, đặc biệt là những nơi cần tới độ đẩy cao thì người ta hay sử dụng dòng máy bơm loại này. Nhưng trước khi bạn quyết định mua, bạn nên tham khảo những ưu điểm và nhược điểm của dòng máy này nhé.
 
Máy bơm trục đứng thường được thiết kế nhỏ gọn, có kích thước phù hợp cho cả những nơi có không gian hẹp, nó là một ưu điểm vượt trội hơn những dòng máy bơm nước piston cùng sản lượng. Máy có thể lắp đặt dễ dàng, không gây cản trở cũng như khó khăn trong quá trình sử dụng, bạn có thể lắp máy ở những nơi ít người qua lại, hoặc thậm chí là những nơi chật hẹp. Máy có cột áp và lưu lượng tương đối ổn định, máy bơm trục đứng có thể hoạt động đều và không xảy ra bất cứ thiệt hại nào. Người sử dụng có thể điều chỉnh lưu lượng của máy rất dễ dàng và dễ nắm bắt hoạt động của máy. Ngoài ra, máy vận hành với độ an toàn cao máy, máy dược kết nói với ít chi tiết động giúp cho khối lượng sửa chữa của máy trong quá trình sử dụng thấp, điều này giúp tiết kiệm chi phí phát sinh trong khi sử dụng. Đặc biệt máy có thể cho phép các chất lỏng có chứa các hạt rắn nhất định chảy qua, do máy ít nhạy cảm và tương đối bền vững.
 
Bên cạnh đó,máy bơm trục đứng cũng có một vài nhược điểm nhỏ như: máy không được trang bị khả năng tự hút và cấu tạo ly tâm tương đối phức tạp, dẫn đến trong quá trình sử dụng cần phải mồi nước trước khi dùng. Để so sánh với những dòng máy bơm piston thì máy bơm trục đứng cần phải có kích thước đường ống lớn hơn, máy có hiệu suất chịu tác động lớn vào chế độ làm việc của máy.
 
Nếu bạn có nhu cầu mua máy bơm trục đứng, bạn có thể tìm hiểu thêm về các dòng máy này trên mạng cũng như thực tế trên thị trường. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số dòng máy bơm các loại tại công ty Sông Hồng, bạn sẽ được đội ngũ tư vấn viên tiếp đãi nhiệt tình. Tùy thuộc vào mục đích của bạn mà chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dòng máy bơm phù hợp nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *