Chất lượng của bánh kẹo nhập khẩu từ mỹ

Tình hình kinh tế xã hội của nước ta đang trên đà phát triển mạnh bởi việc giao thương buôn bán trong và ngoài nước hiện nay rất thuận tiện. Việc kinh doanh ngoại thương trở nên dễ dàng hơn nhờ các chính sách của chính phủ. Bài viết sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu về chất lượng của bánh kẹo nhập khẩu từ mỹ và sức tiêu thụ của mặt hàng này tại thị trường Việt Nam.
 
Bánh kẹo có nguồn gốc từ Mỹ được nhiều người ưa chuộng
Việt nam là một nước có nền kinh tế đang phát triển và có lượng dân số khá lớn, chính vì vậy lượng tiêu thụ hàng hóa là rất lớn. Đây được xem là thị trường tiềm năng dành cho các sản phẩm của nước ngoài nhập khẩu vào. Mặt hàng bánh kẹo được xem là sản phẩm có sức tiêu thụ mạnh trong những dịp cuối năm hay là Tết trung thu. Bánh kẹo là sản phẩm dành cho mọi đối tượng, và sử dụng nhiều nhất là trẻ em. Đây là thực phẩm hàng ngày, cũng được dùng làm quà tặng cho các dịp đặc biệt để mọi người thể hiện sự quan tâm dành cho nhau.
Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều hãng bánh kẹo nổi tiếng và chất lượng. Chất lượng bánh kẹo Việt Nam thường mang vẻ truyền thống và giá cả phù hợp với mọi người tiêu dùng. Tuy nhiên, khá nhiều người ưa chuộng hàng nhập ngoại, nhất là hàng nhập khẩu từ Mỹ. Bánh kẹo có nguồn gốc từ Mỹ được xuất khẩu tới nhiều nước khác nhau trên thế giới, và chiếm thị phần khá lớn trong thị trường đồ ăn ở Việt Nam. Với tiêu chuẩn chất lượng Mỹ, hầu hết bánh kẹo đều chiếm được thiện cảm của khách hàng ngay từ lần đầu, vói chất lượng tốt và mẫu mã thì bắt mắt và hiện đại. Người ta thường dùng bánh kẹo của nước Mỹ để làm quà biếu tặng rất sang trọng, thể hiện tình cảm đối với người nhận, vừa thể hiện sự phong cách cho bản thân người đi tặng. Một số gia đình khá giả thì luôn chọn cho con mình những sản phẩm tốt nhất, giàu dinh dưỡng và giá cả thì không là vấn đề quan trọng.
 
Người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn
Đa phần những hàng hóa nhập khẩu về Việt Nam được kiểm tra rất nghiêm ngặt về nguồn gốc, cũng như chất lượng. Bánh kẹo nhập khẩu từ Mỹ được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn một phần vì Mỹ là thị trường khắt khe trong khâu sản xuất cũng như kiểm định chất lượng sản phẩm, nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Hàng nhập khẩu có phần đắt hơn so với hàng sản xuất nội địa bởi chi phí sản xuất và vận chuyển của hàng hóa khá cao, tuy nhiên đây vẫn được xem là mặt hàng tiêu thụ mạnh trong thị trường thực phẩm của Việt Nam
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *